contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào bếp cùng Gia đình Nestlé – Ốc bươu kho gừng
Vào bếp cùng Gia đình Nestlé – Ốc bươu kho gừng
03 Tháng 04 2015

Vào bếp cùng Gia đình Nestlé – Ốc bươu kho gừng

Các bạn hãy cùng Gia Đình Nestlé xem qua hướng dẫn cách nấu món ăn dân dã và thơm ngon cho cả nhà để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà hấp dẫn bạn nhé!

Ốc bươu là một món ăn dân dã nhưng độ hấp dẫn thì khó ai mà cưỡng lại được. Thịt ốc ngon ngọt nếu được nấu cùng gừng, tiêu cay thơm và các gia vị đậm đà sẽ tạo nên một món ăn vừa ngon, vừa bổ dưỡng giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn, phòng ngừa các bệnh hô hấp.

Để khám phá trọn vẹn món ăn này, Gia đình Nestlé mời cả nhà cùng tham gia trò chơi thú vị sau và có cơ hội nhận những phần quà dinh dưỡng.

Mách bạn: Xem video bên dưới và bài hướng dẫn chi tiết công thức nấu món Ốc bươu kho gừng tại đây  để có gợi ý cho câu trả lời chính xác nhất nhé!

Thực hiện lại món Ốc bươu kho gừng và chia sẻ với Gia đình Nestlé. Gia Đình Nestlé sẽ dành tặng các phần quà hấp dẫn cho các bạn may mắn như sau:

 • 05 phần quà cho 05 bạn tham gia đầu tiên và đúng với thể lệ chương trình.
 • 05 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn tham gia đúng thể lệ chương trình.
 • 10 phần quà may mắn dành cho 10 bạn các bạn tham gia đúng thể lệ chương trình; và gửi kèm hình ảnh bạn/gia đình đang thưởng thức món ăn này.

Cách tham gia như sau:

 1. Chụp hình các bước hoàn thành món Ốc bươu kho gừng do chính bạn thực hiện.
 2. Đăng lên Facebook cá nhân kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé.
 3. Gửi đường link hình ảnh này trong phần bình luận ngay bên dưới.

Cùng trổ tài vào bếp cho gia đình mình thưởng thức và nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé bạn nhé.

Lưu ý:

 • Thời gian tham gia: 03/04/2015 – 09/04/2015
 • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
 • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
 • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
 • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
 • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
 
 
Bình luận Facebook