contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé – Nui trộn thịt bò rau củ
Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé – Nui trộn thịt bò rau củ
10 Tháng 04 2015

Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé – Nui trộn thịt bò rau củ

Hãy thử trổ tài nấu cho bé món Nui trộn thịt bò rau củ bổ dưỡng và thơm ngon để có cơ hội nhận 20 phần quà hấp dẫn bạn nhé.

Kỳ này, Gia đình Nestlé xin mách bạn bạn cách chế biến món ăn Nui Trộn Thịt Bò Rau Củ rất dinh dưỡng lại bắt mắt hấp dẫn với nui vàng, cà rốt đỏ, bông cải xanh và còn thịt bò thơm lừng. Đây đảm bảo là một món vừa ngon, vừa bổ cho bé yêu nhà mình đấy.

Xem ngay video hướng dẫn chế biến món ăn này tại đây:

Đừng quên xem qua bài viết hướng dẫn chi tiết cách nấu món Nui Trộn Thịt Bò Rau Củ tại đây và tham gia trò chơi phía dưới để rinh quà dinh dưỡng từ Gia Đình Nestlé nhé.

Cách 1:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện lại món Nui trộn thịt bò rau củ và chia sẻ với Gia đình Nestlé để nhận 5 phần quà cho 5 bạn chia sẻ đầu tiên & 5 phần quà may mắn cho các bạn tham gia chia sẻ hình nhé.

Cách gửi hình ảnh trong phần bình luận dưới bài viết này như sau:

  1. Chụp hình món Nui trộn thịt bò rau củ do bạn tự thực hiện.
  2. Đăng lên Facebook cá nhân kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé.
  3. Gửi đường link hình ảnh này trong phần bình luận ngay bên dưới bằng tài khoản thành viên website để Gia Đình Nestlé thuận tiện kiểm tra và trao quà.

Cách 2: Trả nui về đúng chỗ

Nui là nguyên liệu chính cho món ăn này, nhưng bịch nui lại bị ai đó đặt ở vị trí cao quá rồi. Bạn hãy giúp Gia đình Nestlé cắt dây theo đúng thứ tự để bịch nui rơi vào bát và có thể bắt đầu chế biến món ăn này nha.

nui tron thit bo rau cu

Bạn hãy gửi câu trả lời là số thứ tự dây cắt (ví dụ: 1-2-3) ở phần bình luận ngay bên dưới bài post này. Gia đình Nestlé sẽ gửi tặng 10 phần quà đến 10 bạn có câu trả lời chính xác và may mắn nhất!

Lưu ý:

  • Có thể cắt cùng một lúc tối đa 02 dây.
  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 23/04/2015
 
 
Bình luận Facebook