contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Mực cuốn tôm hấp
Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Mực cuốn tôm hấp
12 Tháng 06 2015

Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Mực cuốn tôm hấp

Còn gì tuyệt hơn khi được nhâm nhi món Mực Cuốn Tôm Hấp thơm ngon cùng gia đình và có cơ hội nhận được 20 phần quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé!

Cùng tham khảo các bước chuẩn bị nguyên liệu và chế biến cùng Gia Đình Nestlé để nấu món Mực Cuốn Tôm Hấp vừa ngon vừa bổ dưỡng trong video clip dưới đây:

Đừng quên vào đây để xem bài viết hướng dẫn nấu món Mực Cuốn Tôm Hấp này chi tiết hơn nếu bạn cần thêm gợi ý và tham gia trò chơi Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé để nhận ngay những phần quà hấp dẫn theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Chia sẻ “thành phẩm”

Các bạn chỉ việc chế biến món Mực cuốn tôm hấp sau đó chụp lại và chia sẻ với Gia Đình Nestlé theo những bước sau:

  1. Đăng hình ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân của bạn kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.
  2. Gửi đường link hình ảnh đã đăng vào phần bình luận của bài viết này. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

5 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn tham gia chia sẻ hình ảnh đúng thể lệ chương trình.

Cách 2: Các bạn tham gia trả lời câu hỏi sau đây bằng cách đăng nhập vào website Gia Đình Nestlé và bình luận ngay dưới bài viết này:

Công đoạn vắt chanh vào miếng mực vừa cắt có tác dụng gì? Công đoạn đó được diễn ra vào lúc mấy phút mấy giây trong clip hướng dẫn (ước chừng)? Tham gia trả lời ngay nào, 15 phần quà hấp dẫn sẽ được trao cho 15 bạn có đáp án chính xác được Gia Đình Nestlé lựa chọn ngẫu nhiên. Các bạn để lại câu trả lời trực tiếp vào phần bình luận bên dưới, và đừng quên đăng ký làm thanh viên nhé!

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn. 

Chương trình diễn ra đến hết ngày 18/06/2015

 
 
Bình luận Facebook