contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Milo đá viên
Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Milo đá viên
17 Tháng 07 2015

Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Milo đá viên

Những viên đá MILO sẽ giúp ly sữa thêm đậm đà hương vị trong những ngày nóng và giúp bạn có cơ hội rinh về 20 phần quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé đấy!

Những viên đá MILO sẽ làm cho ly sữa của bạn trở nên đậm đà hơn. Hãy cùng theo dõi clip sau đây để pha cho bé những viên đá MILO tuy đơn giản nhưng thơm lừng bổ dưỡng nhé.

Các bạn có thể vào đường dẫn này để theo dõi chi tiết bài viết hướng dẫn và tham gia trò chơi Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé để rinh về những phần quà cho mình nhé! Có 2 cách cho bạn tham gia như sau:

Cách 1: Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện món MILO đá viên. Sau đó chia sẻ với Gia đình Nestlé để nhận 5 phần quà may mắn cho các bạn tham gia chia sẻ hình nhé! Bạn chia sẻ hình theo các bước sau:

1. Đăng hình ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân của bạn kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.

2. Gửi đường link hình ảnh đã đăng vào phần bình luận của bài viết này.

Cách 2: Giải ô chữ

da vien milo

Khay đá trên chứa thông điệp mà các viên đá MILO mang đến cho cả nhà trong mùa hè này, hãy thử khám phá cả nhà nhé. Tham gia bình luận câu trả lời của mình trực tiếp ngay bên dưới và sẽ có 15 phần quà dành tặng cho 15 bạn có đáp án đúng và may mắn nhất.

Gợi ý: Cả nhà có thể xếp theo chiều dọc, ngang và xéo đều được nhé

Lưu ý:

- Thời gian tham gia: 17/07/2015 – 23/07/2015

- Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

- Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

- Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

- Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc trò chơi.

- Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.

 
 
Bình luận Facebook