contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào Bếp cùng GDNL - KOKO KRUNCH Sữa chua thập cẩm
Vào Bếp cùng GDNL - KOKO KRUNCH Sữa chua thập cẩm
24 Tháng 07 2015

Vào Bếp cùng GDNL - KOKO KRUNCH Sữa chua thập cẩm

Chần chừ gì mà không vào bếp làm ngay món KOKO KRUNCH sữa chua thập cẩm giàu dinh dưỡng để nhận ngay những phần quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé!

Sữa chua cùng dâu tây thơm ngon kết hợp với KOKO KRUNCH giàu dinh dưỡng sẽ mang đến một món tráng miệng cực hấp dẫn cho bé nhà mình đấy,! Hãy theo dõi clip để biết cách chế biến món này, bạn nhé:

Hoặc bạn có thể click vào đường link hướng dẫn chi tiết tại đây

Và đừng bỏ qua cơ hội nhận quà cực hấp dẫn khi tham gia trò chơi Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Tự thực hiện món KOKO KRUNCH Sữa Chua Thập Cẩm

Rất đơn giản, bạn chỉ cần chế biến lại món tráng miệng này. Sau đó, bạn hãy chia sẻ thành quả của mình với Gia Đình Nestlé theo các bước sau đây:

1. Chụp hình món Sữa chua trái cây do bạn tự thực hiện.

2. Đăng lên Facebook cá nhân kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.

3. Gửi đường link hình ảnh này trong phần bình luận ngay bên dưới bằng tài khoản thành viên website để Gia Đình Nestlé thuận tiện kiểm tra và trao quà. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

Gia Đình Nestlé sẽ dành tặng 5 phần quà may mắn (được chọn ngẫu nhiên) cho 5 bạn đã thực hiện đúng yêu cầu

Cách 2: Nhanh tay lẹ mắt

Xem bài hướng dẫn chi tiết cách thực hiện món KOKO KRUNCH sữa chua thập cẩm tại đây để nắm rõ bước thứ 3 khi chế biến món này. Sau đó, xem lại video clip hướng dẫn rồi chụp ảnh màn hình khi clip bước vào bước chế biến thứ 3.

Đăng lên Facebook cá nhân kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.

Gửi đường link hình ảnh này trong phần bình luận ngay bên dưới bằng tài khoản thành viên website để Gia Đình Nestlé thuận tiện kiểm tra và trao quà. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

15 phần quà may mắn sẽ dành tặng cho 15 thành viên có câu trả lời đúng nhất.

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, Facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 30/07/2015.
 
 
Bình luận Facebook