contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé – Kem chanh dừa
Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé – Kem chanh dừa
15 Tháng 05 2015

Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé – Kem chanh dừa

Xem ngay bài viết này để xua tan cơn nóng của ngày hè oi bức với những que kem chanh dừa mát lạnh và có cơ hội nhận 20 phần quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé!

Gia Đình Nestlé xin mách bạn cách chế biến một món kem đơn giản từ nước dừa và vỏ chanh. Món ăn này không chỉ hấp dẫn để giải nhiệt trong những ngày nóng mà còn rất tốt cho sức khỏe hô hấp và tim mạch nhờ vào công dụng của vỏ chanh đấy nhé.

Xem ngay video clip dưới đây để biết cách thực hiện

Xem thêm bài hướng dẫn chi tiết cách chế biến món ăn này tại đây và tham gia trò chơi Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé để nhận 1 trong 20 phần quà cực hấp dẫn bằng 1 trong 2 cách:

Cách 1: Rất đơn giản, bạn hãy thực hiện món kem này và chụp ảnh cả gia đình đang thưởng thức “thành phẩm” của bạn và chia sẻ hình ảnh đó cùng Gia Đình Nestlé theo các bước sau:

1/ Đăng hình ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân của bạn kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.

2/ Gửi đường link hình ảnh đã đăng vào phần bình luận của bài viết này. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

05 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn tham gia chia sẻ hình ảnh đúng thể lệ chương trình.

Cách 2: Hãy trả lời câu hỏi bằng cách bình luận ngay dưới bài viết này: vỏ chanh dùng làm món kem chanh dừa này được xắt sợi hay bào nhuyễn và động tác này diễn ra ở giây thứ bao nhiêu trong clip hướng dẫn!?

15 phần quà may mắn dành cho 15 bạn có câu trả lời đúng sẽ được Gia Đình Nestlé lựa chọn ngẫu nhiên.

Lưu ý:

1/ Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

2/ Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

3/ Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

4/ Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.

5/ Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.

6/ Chương trình diễn ra đến hết ngày 22/05/2015

 
 
Bình luận Facebook