contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 4: Chân giò hun khói cuộn xoài xanh
Chơi vui nhận quà tháng 4: Chân giò hun khói cuộn xoài xanh
09 Tháng 04 2015

Chơi vui nhận quà tháng 4: Chân giò hun khói cuộn xoài xanh

Hãy cùng khám phá món ăn tuyệt vời cho một buổi dã ngoại với gia đình để có cơ hội nhận những phần quà thật hấp dẫn nào.

Món Chân Giò Hun Khói Cuộn Xoài Xanh mà dùng kèm tương ớt và sốt Mayonaise thì đảm bảo là sẽ chinh phục mọi khẩu vị khó tính nhất. Đặc biệt, món ăn này có thể dùng lạnh, rất thích hợp để “đổi vị” cho cả nhà trong những ngày hè oi bức này.

Cùng xem video hướng dẫn chế biến món ăn ngay bên dưới và đừng quên xem kỹ bài hướng dẫn chi tiết công thức  tại đây để chiến biến món ăn này ngon hơn và rinh quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé!

Cách 1:

Bạn chỉ cần thực hiện lại món Chân Giò Hun Khói Cuộn Xoài Xanh và chia sẻ với Gia đình Nestlé để nhận 10 phần quà cho 10 bạn chia sẻ đầu tiên & 5 phần quà may mắn cho các bạn tham gia chia sẻ hình nhé.

Cách gửi hình ảnh qua phần bình luận dưới bài viết này như sau:

  1. Chụp hình món Chân giò hun khói cuộn xoài xanh do bạn tự thực hiện.
  2. Đăng lên Facebook cá nhân kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé.
  3. Gửi đường link hình ảnh này trong phần bình luận ngay bên dưới bằng tài khoản thành viên website để Gia Đình Nestlé thuận tiện kiểm tra và trao quà.

Cách 2:

Với món ăn này, hãy thử kết hợp nước tương MAGGI cùng các gia vị khác để sáng tạo một loại nước sốt mới mà theo bạn sẽ mang đến những hương vị độc đáo cho món ăn này khi chấm cùng nhé!

Tham gia bằng cách gửi câu trả lời ngay bên dưới để nhận 05 phần qùa cho các ý tưởng độc đáo do chính Gia Đình Nestlé bình chọn. Nhớ là câu trả lời cần bao gồm cách pha chế nước sốt và cảm nhận của bạn về hương vị món ăn khi kết hợp cùng loại nước chấm của bạn.

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, Facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 16/04/2015
 
 
Bình luận Facebook