contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 4: Canh nghêu thì là
Chơi vui nhận quà tháng 4: Canh nghêu thì là
24 Tháng 04 2015

Chơi vui nhận quà tháng 4: Canh nghêu thì là

Bữa cơm ngày hè nắng nóng sẽ thêm thanh mát và bổ dưỡng hơn cùng món canh độc đáo và dễ làm này đấy! Khám phá ngay để nhận 20 phần quà từ Gia Đình Nestlé!

Tuần này, Gia đình Nestlé xin mách bạn bạn cách chế biến món  Canh nghêu thì là với vị chua dịu của khế, ngon ngọt của nghêu, phảng phất thêm mùi thơm dịu của thì là cho bữa cơm ngày hè nắng nóng sẽ thêm thanh mát và bổ dưỡng.

Xem ngay video hướng dẫn chế biến món ăn này tại đây:

Đừng quên xem qua bài viết hướng dẫn chi tiết cách nấu món Canh nghêu thì là​ tại đây và tham gia trò chơi phía dưới để rinh quà dinh dưỡng từ Gia Đình Nestlé nhé.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện lại món Canh nghêu thì là và chia sẻ với Gia đình Nestlé để nhận được phần quà hấp dẫn như sau:

 • 05 phần quà cho 05 bạn tham gia đầu tiên và đúng với thể lệ chương trình.
 • 05 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn tham gia đúng thể lệ chương trình.
 • 10 phần quà may mắn dành cho 10 bạn các bạn tham gia đúng thể lệ chương trình; và gửi kèm hình ảnh bạn/gia đình đang thưởng thức món ăn này.

Cách gửi hình ảnh trong phần bình luận dưới bài viết này như sau:

 1. Chụp hình món Canh nghiêu nấu thì là do bạn tự thực hiện.
 2. Đăng lên Facebook cá nhân kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé.
 3. Gửi đường link hình ảnh này trong phần bình luận ngay bên dưới bằng tài khoản thành viên website để Gia Đình Nestlé thuận tiện kiểm tra và trao quà.

Lưu ý:

 • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
 • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
 • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
 • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
 • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
 • Chương trình diễn ra đến hết ngày 30/04/2015
 
 
Bình luận Facebook