contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 5: Canh giá đỗ thịt bò
Chơi vui nhận quà tháng 5: Canh giá đỗ thịt bò
29 Tháng 05 2015

Chơi vui nhận quà tháng 5: Canh giá đỗ thịt bò

Gia Đình Nestlé xin gợi ý cho bạn một món canh thanh mát, giàu dinh dưỡng để giải nhiệt mùa hè. Vào bếp trổ tài ngay để có cơ hội nhận quà hấp dẫn nhé.

Món canh giá đỗ thịt bò không chỉ ngon mà còn giàu dinh dưỡng, lại rất thanh mát phù hợp cho cả nhà giải nhiệt trong tiết trời nóng bức hiện nay. Tham khảo ngay video clip dưới đây để biết cách chế biến bạn nhé, hoặc bạn cũng có thể xem bài viết hướng dẫn chi tiết tại đây

Đừng bỏ qua cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé bằng 1 trong 2 cách đơn giản sau:

Cách 1: Hãy sắp xếp các hình dưới đây theo đúng thứ tự xuất hiện trong video clip hướng dẫn chế biến món Canh Giá Đỗ Thịt Bò và ghi chú thời gian xuất hiện (tương đối) của các hình ảnh này trong video clip nhé:

canh gia do thit bo

 

15 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn có câu trả lời chính xác.

 

Cách 2: Bạn hãy thực hiện món ăn này và chụp ảnh cả gia đình đang thưởng thức “thành phẩm” của bạn và chia sẻ hình ảnh đó cùng Gia Đình Nestlé theo các bước sau:

1/ Đăng hình ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân của bạn kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.

2/ Gửi đường link hình ảnh đã đăng vào phần bình luận của bài viết này. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

05 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn tham gia chia sẻ hình ảnh đúng thể lệ chương trình.

Lưu ý:

1/ Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

2/ Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

3/ Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

4/ Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.

5/ Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.

6/ Chương trình diễn ra đến hết ngày 04/06/2015

 
 
Bình luận Facebook