contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà: Canh gà nấu dứa khổ qua
Chơi vui nhận quà: Canh gà nấu dứa khổ qua
26 Tháng 03 2015

Chơi vui nhận quà: Canh gà nấu dứa khổ qua

Tìm hiểu ngay công thức nấu món canh độc đáo sau để đãi gia đình và còn cơ hội rinh quà từ Gia Đình Nestlé đấy!

Trong những ngày nóng bức như thế này thì một món ăn vừa thanh mát lại nhiều dinh dưỡng để bồi bổ cho cơ thể như Canh Gà Nấu Dứa Khổ Qua là sự lựa chọn tuyệt vời để bổ sung vào thực đơn cho gia đình bạn. Gia đình Nestlé mời cả nhà cùng khám phá ngay cách chế biến món ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng này bằng cách tham gia trò chơi vui sau và có cơ hội nhận những phần quà dinh dưỡng!

Mách bạn: Xem video bên dưới và bài hướng dẫn chi tiết công thức nấu món Canh Gà Nấu Dứa Khổ Qua tại đây để có gợi ý cho câu trả lời chính xác nhất nhé!

Cách 1:

Cùng thực hiện món Canh Gà Nấu Dứa Khổ Qua và chia sẻ với Gia đình Nestlé để nhận 5 phần quà cho 5 bạn chia sẻ đầu tiên và 5 phần quà may mắn cho các bạn tham gia chia sẻ hình. Ngoài ra, khi gửi hình ảnh về, bạn nhớ gửi kèm câu trả lời cho các câu hỏi dưới đây nhé!

 1. Khổ qua bỏ ruột trước khi luộc hay sau khi luộc?
 2. Nên sơ chế thịt gà như thế nào?
 3. Cho dứa hay khổ qua vào nấu trước?

Cách gửi hình ảnh và câu trả lời như sau:

 1. Chụp hình món Canh gà nấu dứa khổ qua do bạn tự thực hiện.
 2. Đăng lên Facebook cá nhân kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé.
 3. Gửi đường link hình ảnh này trong phần bình luận ngay bên dưới, kèm theo câu trả lời cho 1 trong 3 câu hỏi ở trên bằng tài khoản thành viên website để Gia Đình Nestlé thuận tiện kiểm tra và trao quà.

Các bạn mau mau gửi hình và câu trả lời về tham gia trò chơi để xem ai là người đảm đang và hiểu biết về món ăn nhất nhé!

Cách 2:

Gia đình Nestlé đã chọn ra 1 bức ảnh chụp lại món Canh Gà Nấu Dứa Khổ Qua thật đẹp để tạo thành trò chơi xếp hình. Hãy giúp Gia đình Nestlé tìm xem mảnh ghép còn thiếu trên khung hình hoàn chỉnh là mảnh nào dưới đây nhé.

Bạn hãy chọn 1 hình trong số 4 hình trên rồi gửi ngay câu trả lời vào phần bình luận ngay bên dưới nhé! Gia đình Nestlé sẽ gửi tặng 10 phần quà đến 10 bạn có câu trả lời chính xác và may mắn nhất!

Thời gian tham gia: 27/03/2015 - 02/04/2015

Lưu ý:

 • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
 • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
 • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
 • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
 • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn. 
 
 
Bình luận Facebook