contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Bánh mì kẹo mút
Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé  - Bánh mì kẹo mút
10 Tháng 07 2015

Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Bánh mì kẹo mút

Tham khảo ngay cách thực hiện món bánh mì kẹo mút cực dễ thương và thơm ngon, bổ dưỡng cho bé để có cơ hội nhận quà hấp dẫn nhé!

Một món ăn đơn giản nhưng trình bày khéo léo sẽ giúp bé ăn ngon miệng hơn. Với món bánh mì kẹo mút vừa ngon vừa đẹp này cho bữa ăn sáng, bảo đảm bé sẽ “thích mê” đấy nhé. Hãy tham khảo clip sau đây để chuẩn bị cho bé một buổi sáng thật ngon miệng!

Các bạn cũng có thể vào đây xem bài viết hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện để chế biến món ăn dễ dàng hơn và đừng bỏ qua cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà từ Gia Đình Nestlé bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Chia sẻ “thành phẩm”
Các bạn chỉ việc chế biến món ăn sau đó chụp lại và chia sẻ với Gia Đình Nestlé theo những bước sau đây:

  • Đăng hình ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân của bạn kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.
  • Gửi đường link hình ảnh đã đăng vào phần bình luận của bài viết này. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

5 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn tham gia chia sẻ hình ảnh đúng thể lệ chương trình.

Cách 2: Trả lời câu hỏi

Vào giây thứ 35 của clip hướng dẫn, đầu bếp của Gia Đình Nestlé đang thực hiện bước chế biến nào đối với món bánh mì kẹo mút?

Nhanh tay đăng nhập vào website, gửi câu trả lời của bạn ở phần bình luận dưới bài viết này nhé. 15 phần quà hấp dẫn sẽ dành tặng cho 15 thành viên có câu trả lời đúng và may mắn nhất.

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc hủy kết quả bài tham gia của bạn. 

Chương trình diễn ra đến hết ngày 16/07/2015.

 
 
Bình luận Facebook