contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Milo sinh tố dừa
Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Milo sinh tố dừa
05 Tháng 06 2015

Vào Bếp cùng Gia Đình Nestlé - Milo sinh tố dừa

Khám phá ngay cách pha chế thức uống vừa mát vừa giàu năng lượng cho trẻ để có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé.

Dừa là một loại trái cây giàu vitamin, khoáng chất và rất thanh mát thích hợp để giải nhiệt mùa hè. Kì này, Gia Đình Nestlé sẽ mách bạn cách kết hợp dừa với thức uống dinh dưỡng từ lúa mạch Nestlé MILO để pha chế nên món sinh tố vừa ngon, vừa mát lại giàu dinh dưỡng cho bé nhà mình. Xem ngay cách pha chế trong video clip dưới đây:

Đừng quên tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết cách pha chế món Nestlé MILO Sinh Tố Dừa tại đây và tham gia trò chơi Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé để nhận 1 trong 20 phần quà cực hấp dẫn. Tham gia bằng 1 trong 2 cách dưới đây, bạn nhé:

Cách 1: Trổ tài vào bếp

Nhanh tay vào bếp và thực hiện ngay món Nestlé MILO Sinh Tố Dừa này và chụp hình khoe thành quả của bạn với Gia Đình Nestlé theo 2 bước sau:

1/ Đăng hình ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân của bạn kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.

2/ Gửi đường link hình ảnh đã đăng vào phần bình luận của bài viết này. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

05 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn tham gia chia sẻ hình ảnh đúng thể lệ chương trình.

Cách 2: Đầu bếp thông thái

Hãy sắp xếp các hình dưới đây theo đúng thứ tự xuất hiện trong video clip hướng dẫn pha chế món Nestlé MILO Sinh Tố Dừa và ghi chú thời gian xuất hiện (tương đối) của các hình ảnh này trong video clip nhé:

milo sinh to dua

15 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn có câu trả lời chính xác.

Lưu ý:

1/ Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

2/ Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

3/ Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

4/ Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.

5/ Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.

6/ Chương trình diễn ra đến hết ngày 11/06/2015

 
 
Bình luận Facebook