contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Giới thiệu chương trình "Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé"
Giới thiệu chương trình
26 Tháng 02 2015

Giới thiệu chương trình "Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé"

"Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé" để làm giàu thực đơn dinh dưỡng cho gia đình cùng cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn mỗi tuần!

Sống vui, sống khỏe, sống trọn vẹn mỗi ngày là điều mà ai trong chúng ta cũng mong muốn có được. Và chúng ta biết rằng, nền tảng cơ bản của một sức khỏe tốt chính là chế độ dinh dưỡng hợp lý; kết hợp cùng với vận động thể dục một cách khoa học và vừa sức.

Chính vì vậy, Gia Đình Nestlé rất vui được giới thiệu cùng các thành viên chương trình “Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé” nhằm chia sẻ những món ngon dinh dưỡng, phong phú giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn cũng như giữ cho căn bếp nhà mình luôn ấm nồng tình thân.

Vào mỗi thứ 6 hàng tuần, Gia Đình Nestlé sẽ mang đến một món ăn mới cùng một trò chơi vui để các thành viên không chỉ làm giàu thực đơn dinh dưỡng cho gia đình, biết thêm các bí quyết độc đáo khi vào bếp mà còn có cơ hội nhận được những phần quà là các sản phẩm Nestlé dinh dưỡng cho gia đình mình.

Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên có tài khoản trực tuyến tại website www.giadinhnestle.com.vn; nếu bạn chưa là thành viên thì hãy đăng ký ngay nhé!

Bạn đã sẵn sàng "Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé" để luôn sống vui khoẻ chưa nào?

 
 
Bình luận Facebook