contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chương trình mừng sinh nhật tháng 8
Chương trình mừng sinh nhật tháng 8
03 Tháng 08 2015

Chương trình mừng sinh nhật tháng 8

Xin chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 8. Đừng bỏ qua cơ hội nhận quà sinh nhật đặc biệt bằng cách tham gia minigame sau nhé!

Sinh nhật luôn là ngày đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa bởi đó là ngày ta cất tiếng khóc chào cuộc đời đầy màu sắc. Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, không gì tuyệt hơn tự tặng cho mình và những người thân yêu một bữa tiệc thật linh đình, bắt mắt để còn kịp “nhận quà” phải không nào!

Hãy tham khảo bài viết này để có thêm ý tưởng trang trí món ăn trong bữa tiệc sinh nhật của mình nhé. Và đừng bỏ qua cơ hội nhận quà sinh nhật từ Gia Đình Nestlé bằng cách thực hiện lại phần trang trí hoa dưa leo và cà rốt, sau đó chụp ảnh lại và chia sẻ với Gia Đình Nestlé như sau:

1. Đăng hình ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân của bạn kèm hashtag #chucmungsinhnhatcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.

2. Gửi đường link hình ảnh đã đăng vào phần bình luận của bài viết này.

Lưu ý:

- Thời gian tham gia: Đến hết ngày 31/08/2015

- Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 8, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

- Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

- Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

- Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc trò chơi.

- Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.

 
 
Bình luận Facebook