contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chương trình mừng sinh nhật tháng 7
Chương trình mừng sinh nhật tháng 7
03 Tháng 07 2015

Chương trình mừng sinh nhật tháng 7

Gia Đình Nestlé xin chúc bạn có một sinh nhật hạnh phúc bên gia đình. Đừng quên tham gia chương trình này để có cơ hội "rinh" quà cho tuổi mới nhé!

Gia Đình Nestlé xin chúc bạn một tháng 7 an lành và một ngày sinh nhật ý nghĩa trong một mùa hè thật năng động, tràn năng lượng. Một chuyến du lịch cùng bạn bè sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng bản thân mình sau 1 năm làm việc căng thẳng để “F5” tinh thần đấy nhé! 

Vậy nên, hãy bắt đầu lên kế hoạch ngay cho chuyến du lịch này bằng cách khám phá  những điểm đến thú vị mà Gia Đình Nestlé đã chia sẻ trong bài viết "Đi đâu chơi cho hè thêm vui" và tham gia trò chơi vui sau để có cơ hội nhận 20 phần quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé cho ngày sinh nhật nhé!

chương trinh mung sinh nhat thang 7

Bật mí, đừng quên tham khảo bài viết “Đi Đâu Chơi Cho Hè Thêm Vui” của Gia Đình Nestlé để trả lời chính xác nhất nhé.

Lưu ý:

  1. Chương trình này chỉ dành riêng cho các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 7 và là thành viên của Gia Đình Nestlé.
  2. Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia gửi câu trả lời 1 lần duy nhất.
  4. Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  5. Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  6. Các bình luận, câu trả lời không liên quan đến nội dung dự thi sẽ không được duyệt. 
  7. Thời hạn tham gia đến hết ngày 31/07/2015
 
 
Bình luận Facebook