contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chương trình mừng sinh nhật tháng 6
Chương trình mừng sinh nhật tháng 6
03 Tháng 06 2015

Chương trình mừng sinh nhật tháng 6

Chúc bạn có thật nhiều niềm vui và thêm nhiều sức khỏe trong tuổi mới và hãy “mở” món quà thú vị mà Gia Đình Nestlé dành tặng bạn trong bài viết này nhé!

Sinh nhật của bạn trong tháng 6, tháng khởi đầu của một mùa hè sôi động, thế thì còn chờ gì mà không tự tặng cho mình 1 chuyến du lịch hè thật thú vị cùng bạn bè. Món quà “tự tặng” này sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị, niềm vui mới để khởi đầu tuổi mới vui khỏe hơn.

Hãy tham khảo những “Bí Quyết Tiết Kiệm Chi Phí Khi Đi Du Lịch” được Gia Đình Nestlé chia sẻ để có chuyến đi “hấp dẫn, vui khỏe mà kinh tế” tại đây bạn nhé

Đừng quên chia sẻ đường dẫn bài viết Bí quyết tiết kiệm chi phí khi du lịch này lên Facebook và tag 5 người bạn thân để rủ họ cùng đi trong chuyến du lịch hè mừng sinh nhật này nhé. Nhớ để chế độ công khai – public, gắn kèm hashtag #mungsinhnhatcungGiaDinhNestle vào status chia sẻ này và tag fanpage Gia Đình Nestlé vào để có cơ hội nhận quà hấp dẫn.

20 phần quà may mắn dành cho 20 thành viên thực hiện đúng yêu cầu trên và gửi đường dẫn chia sẻ Facebook của mình ngay ở phần bình luận của bài viết này sẽ được Gia Đình Nestlé lựa chọn ngẫu nhiên để trao giải.

Lưu ý:

  1. Chương trình này chỉ dành riêng cho các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 6 và đã nhận được email chúc mừng sinh nhật từ Gia Đình Nestlé.
  2. Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận. Các bình luận tại mục Facebook sẽ không được xét giải
  3. Mỗi thành viên chỉ được tham gia gửi câu trả lời 1 lần duy nhất.
  4. Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  5. Các bình luận, câu trả lời không liên quan đến nội dung dự thi sẽ không được duyệt. 

Thời hạn tham gia đến hết ngày 30/06/2015

 
 
Bình luận Facebook