contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chương trình mừng sinh nhật Tháng 5
Chương trình mừng sinh nhật Tháng 5
04 Tháng 05 2015

Chương trình mừng sinh nhật Tháng 5

Mến chúc bạn một ngày thật bình yên và một tuổi mới thật hạnh phúc. Nhớ dành ít phút để khám phá món quà ý nghĩa mà Gia Đình Nestlé tặng riêng bạn nhé!

Thêm một tuổi mới là thêm nhiều niềm vui mới, hãy chắc chắn rằng bạn đang vui khỏe để sẵn sàng trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống thú vị theo cách riêng của bạn trong tuổi mới này. Đừng quên một mẹo đơn giản để tăng cường sức khỏe lại rất dễ thực hiện mỗi ngày chính là việc bổ sung vitamin và khoáng chất có trong trái cây và rau củ đấy nhé!

Hãy bắt đầu ngay hôm nay với các loại rau và trái cây ít đường cực kỳ tốt cho sức khỏe mà Gia Đình Nestlé gợi ý tại đây.

Sau khi tham khảo, hãy nhìn hình và nối từng loại trái cây/rau củ với lợi ích sức khỏe tương ứng để thử xem bạn đã “thuộc bài” chưa nhé! Nhớ gửi ngay câu trả lời trong phần bình luận bên dưới để rinh về 10 phần quà dinh dưỡng dành cho 10 thành viên có câu trả lời đúng đầu tiên và 10 phần quà may mắn tặng các thành viên tham gia.

mung sinh nhat

Lưu ý:

  • Chương trình này chỉ dành riêng cho các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 5 và đã nhận được email chúc mừng sinh nhật từ Gia Đình Nestlé.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Mỗi thành viên chỉ được tham gia gửi câu trả lời 1 lần duy nhất.
  • Các bình luận không liên quan đến nội dung dự thi sẽ không được duyệt. 
  • Thời hạn tham gia đến hết ngày 31/05/2015.
 
 
Bình luận Facebook