contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chúc mừng sinh nhật tháng 12/2016
Chúc mừng sinh nhật tháng 12/2016
06 Tháng 12 2016

Chúc mừng sinh nhật tháng 12/2016

Chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 12, nhanh tay chơi game sau để có cơ hội nhận quà từ Gia Đình Nestlé nào!

Tháng 12 rộn ràng mùa lễ hội với không khí giáng sinh và năm mới đang đến gần, bạn đã lên kế hoạch gì cho mùa cuối năm của mình chưa? Và đừng quên một ngày cũng hết sức đặc biệt trong tháng 12 này, chính là ngày sinh nhật của bạn đấy. Gia Đình Nestlé mến chúc bạn một tháng 12 đầy ngọt ngào, ấm áp và một sinh nhật thật nhiều niềm vui, hạnh phúc bên những người thân yêu.

Đừng quên tham khảo cách thắt bím tóc thật đẹp để thật rạng rỡ và cá tính trong tiệc sinh nhật của mình tại đây

Bạn biết không, Gia Đình Nestlé cũng đã chuẩn bị sẵn phần quà sinh nhật dành tặng bạn, nhanh tay gửi bức ảnh Selfie thật đẹp của bạn cùng mái tóc thắt bím và 1 sản phẩm dinh dưỡng bất kỳ từ Nestlé để có cơ hội nhận quà theo thể lệ như sau nhé:

 1. Thắt bím tóc như hướng dẫn trong bài viết 
 2. Selfie một bức ảnh khoe bím tóc đẹp cùng 1 sản phẩm dinh dưỡng bất kỳ từ Nestlé: NESCAFÉ, MAGGI, Nestlé MILO....
 3. Đăng ảnh lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai cùng 2 hashtag: #sinhnhatvui #giadinhnestle
 4. Gửi link vào phần bình luận bên dưới bài viết này.

20 thành viên thực hiện đúng thể lệ, có ngày sinh trong tháng 12 và may mắn nhất sẽ nhận được quà sinh nhật từ Gia Đình Nestlé đấy nhé.

LƯU Ý:

 • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 12, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
 • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
 • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
 • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
 • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
 • Chương trình diễn ra đến hết ngày 31/12/2016.
 
 
Bình luận Facebook