contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Sân chơi vui khỏe, nhận quà hấp dẫn cùng Gia Đình Nestlé!
Sân chơi vui khỏe, nhận quà hấp dẫn cùng Gia Đình Nestlé!
18 Tháng 05 2018

Sân chơi vui khỏe, nhận quà hấp dẫn cùng Gia Đình Nestlé!

Tham gia ngay các chương trình thú vị dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé trong tháng 5 và nhận quà hấp dẫn, bạn nhé!

Hãy để mỗi ngày của các thành viên nhà mình luôn thật năng động, tràn đầy năng lượng và hứng khởi để vui khỏe tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc. Và mỗi sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời, giúp cả nhà bổ sung năng lượng, dinh dưỡng để tận hưởng trọn vẹn niềm vui sống! Bên cạnh các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, Gia Đình Nestlé còn có nhiều chương trình ưu đãi, sân chơi đầy hấp dẫn với những món quà giá trị dành riêng cho bạn và gia đình - những thành viên gắn kết cùng Gia Đình Nestlé đấy. Đừng bỏ lỡ, hãy khám phá và tham gia ngay các chương trình hấp dẫn này trong tháng 5 nhé.

1. THÀNH VIÊN GẮN KẾT: Mua càng nhiều, ưu đãi càng cao

Bạn biết không: chỉ cần gửi hóa đơn mua các sản phẩm Nestlé của nhà mình, bạn đã có thể tích điểm và đổi ngay những món quà cực giá trị đấy. Ngoài ra, còn có vô vàn các hoạt động thú vị để bạn tăng điểm tích lũy và đổi quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé. Khám phá và tham gia ngay tại đây.

2. MỪNG SINH NHẬT, NHẬN QUÀ TO!

Bạn đã đăng ký thông tin, trở thành thành viên Gia Đình Nestlé và cập nhật ngày sinh nhật của mình!? Thế thì, đến đúng tháng sinh nhật, bạn sẽ nhận được một món quà may mắn đầy bất ngờ và giá trị từ Gia Đình Nestlé đấy nhé.

Nếu đây là tháng sinh của bạn, nhanh tay nhận quà tại đây.

Còn nếu chưa có tài khoản thành viên Gia Đình Nestlé, nhanh tay đăng ký tại đây vì khi đăng ký bạn còn có cơ hội nhận thêm quà nữa đó nha.

3. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN, NHẬN NGAY QUÀ TẶNG!

Thật đấy, chỉ cần hoàn tất các bước đăng ký thông tin, trở thành thành viên Gia Đình Nestlé, ngoài các ưu đãi quyền lợi thành viên thường thức, bạn còn có cơ hội nhận ngay những món quà giá trị. Thật tuyệt, nhanh tay đăng ký thành viên tại đây thôi nào.

Còn nếu bạn đã đăng ký thành viên Gia Đình Nestlé nhưng vẫn chưa cập nhật đầy đủ thông tin thì đừng bỏ qua chương trình bên dưới!

4. CẬP NHẬT THÔNG TIN, NHẬN QUÀ HẤP DẪN!

Việc nhận đầy đủ thông tin của bạn sẽ giúp Gia Đình Nestlé hiểu rõ nhu cầu về dinh dưỡng, mua sắm của nhà mình để từ đó xây dựng các chương trình chăm sóc khách hàng, ưu đãi hấp dẫn hơn nữa dành riêng cho bạn đấy.

Vì vậy, đừng ngần ngại cập nhật đầy đủ thông tin của mình cho Gia Đình Nestlé nhé, đặc biệt, khi cập nhật đầy đủ thông tin tài khoản, bạn còn nhận ngay quà tặng hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé tại đây nữa đấy.

5. VÀO BẾP VÀ NHẬN QUÀ: Khám phá kho thực đơn siêu hấp dẫn và tràn đầy dinh dưỡng cho cả gia đình!

Mỗi tháng, Gia Đình Nestlé đều cập nhật và chia sẻ những thực đơn dinh dưỡng, giàu năng lượng cùng những món ăn mới lạ, hấp dẫn mà cân bằng dưỡng chất tại đây.

Bạn hãy thường xuyên theo dõi và tham gia các trò chơi thú vị, đơn giản trong từng thực đơn để có cơ hội nhận thêm những món quà hấp dẫn cho những bàn tay vàng hoặc những thành viên nhanh tay, lẹ mắt nhất nhé!

Thân mến!
 

 
 
Bình luận Facebook