contact

Quà tặng sinh nhật
đặc biệt!!!

. . . .

Chương trình "Chúc Mừng Sinh Nhật" diễn ra hàng tháng với quà tặng đặc biệt dành riêng cho các thành viên có ngày sinh trong tháng.


Tương tác càng nhiều
nhận quà càng to

. . . .

Mỗi tương tác của bạn cùng website và Fanpage Gia Đình Nestlé (chia sẻ, bình luận...) đều được ghi nhận, tính điểm và đổi thành quà tặng với chương trình Thành Viên Tích Cực, trao giải hàng tháng.


"Bỏ túi" các món ăn &
mẹo vặt hấp dẫn

. . . .

Cập nhật các công thức nấu ăn thơm ngon, dinh dưỡng, mới lạ cùng các mẹo vặt cuộc sống thật hay. Tham gia chia sẻ công thức nấu ăn của riêng bạn với chương trình Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé và nhận về những món quà hấp dẫn hàng tháng.


Là người đầu tiên trải nghiệm
các sản phẩm mới!

. . . .

Đăng ký dễ dàng để nhận sản phẩm dùng thử từ Nestlé và các nhãn hàng dinh dưỡng thuộc Nestlé Việt Nam như NESCAFÉ, MAGGI, Nestlé MILO... Gia đình bạn sẽ là những người đầu tiên thưởng thức các sản phẩm dinh dưỡng mới nhất từ Nestlé.


Cơ hội nhận quà giá trị
mỗi tuần

. . . .

Tham gia các trò chơi tương tác hàng tuần, hàng tháng trên website và Fanpage Gia Đình Nestlé thật vui nhộn, thú vị để nhận về những giỏ quà Nestlé giá trị.


Không bỏ lỡ các chương
trình khuyến mãi hấp dẫn!

. . . .

Bạn sẽ luôn được cập nhật, thông báo về các chương trình khuyến mãi mới nhất của Nestlé và các nhãn hàng dinh dưỡng thuộc Nestlé Việt Nam. Đồng thời, Gia Đình Nestlé còn thường xuyên tổ chức các chương trình lớn với quà tặng hấp dẫn dành riêng cho thành viên.

Ngoài 7 quyền lợi này, vẫn còn vô vàn những niềm vui, những thông tin bổ ích cho sức khỏe, dinh dưỡng và cuộc sống vui khỏe của gia đình bạn từ Gia Đình Nestlé. Hãy nhanh tay đăng ký trở thành thành viên của Gia Đình Nestlé và tự mình trải nghiệm ngay hôm nay, bạn nhé!
Đăng ký ngay