contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 6: Quy tắc 5 ngón tay
Chơi vui nhận quà tháng 6: Quy tắc 5 ngón tay
30 Tháng 06 2017

Chơi vui nhận quà tháng 6: Quy tắc 5 ngón tay

Chia sẻ video clip “Quy tắc 5 ngón tay” trong bài viết này về Facebook cá nhân để nhận ngay quà tặng nào!

Hè là dịp tuyệt vời cho bé yêu nhà mình tham gia các chuyến du lịch thú vị. Bên cạnh những chuẩn bị về dinh dưỡng, hành trang, mẹ cũng đừng quên hướng dẫn bé “quy tắc 5 ngón tay” phân biệt người lạ, người quen và những giới hạn về giao tiếp ở nơi công cộng để bé có thể tự bảo vệ bản thân mình tốt hơn nhé ^^

Hãy nhanh tay chia sẻ bài viết này lên trang Facebook cá nhân cùng 2 hashtag #GiaDinhNestle #SongVui để mọi người cùng cập nhật thông tin bổ ích này, bạn nhé.

Sau đó, gửi đường link đến bài chia sẻ của bạn trên Facebook vào phần bình luận ngay dưới bài viết này để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà may mắn cho các thành viên tham gia trước ngày 7/7/2017.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin tài khoản website Gia Đình Nestlé trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
 
 
Bình luận Facebook