contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Quà tặng yêu thương
Quà tặng yêu thương
15 Tháng 02 2017

Quà tặng yêu thương

Hãy thu thập thật nhiều hoa hồng cùng Nestlé CARNATION để làm nên giỏ quà yêu thương tặng nhà mình nào và còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn đấy!

Kem đặc có đường Nestlé CARNATION thơm ngon béo ngậy cùng những cành hồng đỏ thắm quyến rũ sẽ là món quà ngọt ngào, đầy yêu thương gửi đến gia đình, người thân trong mùa Yêu Thương này. Hãy giúp Gia Đình Nestlé tìm ra con đường ngắn nhất, thu thập được nhiều hoa hồng cùng Nestlé CARNATION nhất để làm nên giỏ quà yêu thương ý nghĩa dành tặng người thương và nhận quà hấp dẫn, bạn nhé.

Đăng nhập và gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới để có cơ hội nhận một trong 20 phần quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé dành cho 20 thành viên có đáp án chính xác và may mắn nhất.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 28/2/2017.
  • Giải thưởng được chọn trao ngẫu nhiên cho 20 thành viên có đáp án đúng.
 
 
Bình luận Facebook