contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Quà tặng tháng 11: Tinh mắt phân biệt cà phê rang xay nguyên chất!
Quà tặng tháng 11: Tinh mắt phân biệt cà phê rang xay nguyên chất!
21 Tháng 11 2018

Quà tặng tháng 11: Tinh mắt phân biệt cà phê rang xay nguyên chất!

Bạn có đoán được đâu là NESCAFÉ Cafe Việt - Cà Phê Rang Xay Vị Nguyên Chất không? Tinh mắt đoán đúng nhận quà ngay đó nha!

Với thành phần được làm từ 100% CÀ PHÊ SẠCH và NGUYÊN CHẤT cùng hương vị đậm đà đúng gu người Việt - CÀ PHÊ PHA PHIN MỚI TỪ NESCAFÉ CAFÉ VIỆT sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn thưởng thức ly cà phê Việt đúng gu, chuẩn vị nguyên chất mỗi ngày đấy.

Bạn có phân biệt được: đâu là cà phê pha phin nguyên chất từ NESCAFÉ CAFÉ VIỆT trong 2 ly cà phê dưới đây không? Gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới kèm cảm nhận của bạn về hương vị của NESCAFÉ CAFÉ VIỆT để có cơ hội nhận một trong 20 phần quà dành tặng 20 thành viên có đáp án chính xác và may mắn nhất.

LƯU Ý:

- Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

- Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.

- Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

- Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

- Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/11/2018.

- Giải thưởng được chọn trao ngẫu nhiên cho 20 thành viên có đáp án chính xác và may mắn nhất.

Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook