contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Quà tặng tháng 10: Đoán vị thức uống nhận quà liền tay!
Quà tặng tháng 10: Đoán vị thức uống nhận quà liền tay!
18 Tháng 10 2018

Quà tặng tháng 10: Đoán vị thức uống nhận quà liền tay!

Cùng trổ tài dự đoán tên các ly thức uống cao cấp từ NESCAFÉ Dolce Gusto để nhận quà hấp dẫn, bạn nha!

Bạn thích vị cà phê tinh tế kiểu châu Âu? Bạn yêu những thức uống sáng tạo? Bạn mê sự kết hợp hài hòa cân bằng của cà phê và kem béo? Thế thì NESCAFÉ Dolce Gusto chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn: với sự kết hợp của máy pha và viên nén tiện lợi, hiện đại; bạn sẽ dễ dàng pha cho mình những thức uống đúng gu chuẩn vị để thưởng thức ngay tại nhà cùng những người thân yêu! Tìm hiểu thêm về các dòng máy pha cùng các vị viên nén NESCAFÉ Dolce Gusto tại đây để nhận ưu đãi hấp dẫn.

Đừng quên trổ tài dự đoán đúng tên của các ly thức uống dưới đây để có cơ hội nhận thêm 20 phần quà từ Gia Đình Nestlé nhé.

LƯU Ý:

- Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

- Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.

- Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

- Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

- Câu trả lời phải gửi về trước ngày 31/10/2018.

- Giải thưởng được chọn trao ngẫu nhiên cho 20 thành viên có đáp án đúng và may mắn nhất!

 
 
Bình luận Facebook