contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Quà tặng tháng 10: Cặp đôi hoàn hảo!
Quà tặng tháng 10: Cặp đôi hoàn hảo!
18 Tháng 10 2018

Quà tặng tháng 10: Cặp đôi hoàn hảo!

Hãy chọn đúng "cặp đôi hoàn hảo" trong những bức hình sau để có cơ hội nhận quà, bạn nhé!

Có ly NESCAFÉ yêu thích, mỗi từng khoảnh khắc sẻ chia cùng người thương sẽ thêm trọn vẹn và tình cảm thêm gắn kết. Đừng quên ghi lại những khoảnh khắc ấy thật sáng tạo và gửi hình để nhận quà cùng NESCAFÉ tại đây, bạn nhé.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp, ghi lại khoảnh khắc đong đầy cùa các cặp đôi cùng NESCAFÉ nhưng lại bị "chia cách" mất rồi. Mời bạn trổ tài tinh mắt để chọn đúng cặp đôi hoàn hảo, ghép các bức ảnh lại với nhau nhé. 20 phần quà từ Gia Đình Nestlé sẽ dành tặng 20 thành viên có đáp án đúng và may mắn nhất!

LƯU Ý:

- Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

- Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.

- Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

- Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

- Câu trả lời phải gửi về trước ngày 31/10/2018.

- Giải thưởng được chọn trao ngẫu nhiên cho 20 thành viên có đáp án đúng và may mắn nhất.

 
 
Bình luận Facebook