contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Quà tặng tháng 10: Bật mí bí mật bữa sáng cân bằng!
Quà tặng tháng 10: Bật mí bí mật bữa sáng cân bằng!
18 Tháng 10 2018

Quà tặng tháng 10: Bật mí bí mật bữa sáng cân bằng!

Hãy trổ tài dự đoán bộ 3 hoàn hảo làm nên thức uống MILO Bữa Sáng Cân Bằng mới và nhận quà, bạn nhé!

Thức uống MILO BỮA SÁNG CÂN BẰNG mới - từ gia đình MILO -  với bộ 3 hoàn hảo sẽ giúp cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cân bằng để con bắt đầu ngày mới như một nhà vô địch. Bạn có thể đăng ký dùng thử sản phẩm miễn phí ngay tại đây.

Đừng bỏ qua cơ hội nhận quà từ Gia Đình Nestlé khi trả lời câu hỏi: "Bộ 3 hoàn hảo gồm những nguyên liệu gì để mang đến bữa sáng cân bằng cho bé yêu nhà mình?". Nhanh tay gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới để có cơ hội nhận một trong 20 phần quà dành tặng 20 thành viên có đáp án chính xác và may mắn nhất.

LƯU Ý:

- Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

- Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.

- Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

- Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

- Câu trả lời phải gửi về trước ngày 31/10/2018.

- Giải thưởng được chọn trao ngẫu nhiên cho 20 thành viên có đáp án chính xác và may mắn nhất.

 
 
Bình luận Facebook