contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Gợi ý quà tặng đồng nghiệp nữ
Gợi ý quà tặng đồng nghiệp nữ
08 Tháng 03 2019

Gợi ý quà tặng đồng nghiệp nữ

Ngày Quốc tế Phụ nữ sắp đến, bạn muốn chọn quà tặng đồng nghiệp nữ một cách khéo léo và tinh tế? Hãy cùng Gia Đình Nestlé tham khảo một vài gợi ý sau nhé!

Quà tặng đồng nghiệp nữ nên tuân theo những quy tắc nơi công sở và phù hợp với hoàn cảnh, mức độ tình cảm giữa bạn và đồng nghiệp để tránh gây những hiểu lầm đáng tiếc hay khiến bạn cảm thấy khó xử với đồng nghiệp. Những gợi ý nho nhỏ sau sẽ giúp bạn chọn được món quà 8/3 đơn giản nhưng ý nghĩa dành tặng đồng nghiệp nữ:

 

1. Đồ lưu niệm trang trí bàn làm việc

Chiếc đồng hồ để bàn, một khung ảnh hay con lắc Newton…trang trí nơi bàn làm việc của đồng nghiệp là những món quà vô cùng ý nghĩa. Không chỉ giúp không gian làm việc xinh xắn và thân thiện hơn mà còn giúp lưu giữ kỉ niệm tình đồng nghiệp của bạn.

 

2. Chậu hoa cảnh nhỏ xinh

Tặng mỗi chị em một chậu cảnh trên bàn làm việc là cách thể hiện sự tâm lý của các đấng mày râu nơi công sở. Chậu cây cảnh nhỏ nhỏ xinh xinh vừa giúp chị em thư giãn vừa khiến không gian làm việc của chị em không còn đơn điệu nữa.

 

3. Một thỏi son hay một chiếc gương bỏ túi

Là phụ nữ không ai lại không yêu son môi. Trong túi xách của bất cứ cô nàng đồng nghiệp nào cũng chắc chắn có ít nhất một thỏi son "thần thánh". Vì thế, son môi hay chiếc gương nhỏ gọn đáng yêu sẽ là món quà tặng đồng nghiệp nữ cực kì phù hợp và tinh tế.

 

4. Một thanh chocolate KITKAT bất ngờ giữa giờ giải lao

Phụ nữ luôn yêu thích sự ngọt ngào. Còn gì tuyệt vời hơn khi giữa giờ làm việc căng thẳng, cô nàng đồng sự đang tìm món gì đó nhâm nhi và bạn mời cô nàng một thanh chocolate KITKAT Matcha giòn rụm thơm ngon. Chắc chắn bạn sẽ khiến cô nàng vô cùng bất ngờ và thích thú đó! 

Quà tặng thay lời muốn nói, nhưng điều quan trọng nhất chính là cách thể hiện sự quan tâm và yêu mến của bạn đối với các đồng nghiệp nữ. Hi vọng những món quà 8/3 mà Gia Đình Nestlé gợi ý trên đây sẽ giúp bạn làm mới mối quan hệ với các đồng nghiệp nữ để cùng nhau làm việc vui vẻ và hiệu quả hơn nhé!
 

 
 
Bình luận Facebook