contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Quà giáng sinh tặng bé - 12/2015
Quà giáng sinh tặng bé - 12/2015
15 Tháng 12 2015

Quà giáng sinh tặng bé - 12/2015

Những chiếc hộp chứa kẹo không chỉ là phần thưởng tuyệt vời cho bé mùa Noel mà còn mang lại cơ hội nhận quà cho mẹ nữa.

Với trẻ nhỏ thì còn gì tuyệt hơn những viên kẹo ngọt, và bé sẽ càng thêm vui khi được nhận món quà từ ông già Noel vì đã là em bé ngoan trong năm vừa qua. Cùng Gia Đình Nestlé sáng tạo những chiếc hộp đựng kẹo thật đáng yêu để làm quà Giáng Sinh tặng bé nhé!

Bạn hãy nhanh tay chụp ảnh sản phẩm của mình và  khoe thành quả của bạn với Gia Đình Nestlé theo 2 bước sau:

1/ Đăng hình ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân của bạn , TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.

2/ Gửi đường link hình ảnh đã đăng vào phần bình luận của bài viết này. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

Sẽ có 20 phần quà dành tặng những chiếc hộp độc đáo gửi kèm lời chúc thật ý nghĩa, tham gia trước ngày 31/12/2015. Bật mí là bạn có thể tham khảo gợi ý từ Gia Đình Nestlé trong bài viết này!

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 31/12/2015.
 
 
Bình luận Facebook