contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Phúc tràn trề
Phúc tràn trề
15 Tháng 12 2016

Phúc tràn trề

Nhanh tay chỉ giúp Gia Đình Nestlé có bao nhiêu “ông Phúc” trong ảnh để có cơ hội rinh quà đầu năm cực hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé.

Mỗi dịp Tết đến xuân về, Phúc Lộc Thọ từ các sản phẩm dinh dưỡng Nestlé cũng đều ghé thăm mọi gia đình để mang đến niềm vui, may mắn, hạnh phúc cho cả nhà đón Tết thật vui, trọn vị Tết vị khai xuân và bắt đầu một năm mới vui khỏe.

Trong bức ảnh bên dưới, ông Phúc đang tràn trề khắp nhà để mang đến niềm vui cho mọi thành viên. Bạn hãy nhanh tay lẹ mắt nhìn xem có bao nhiêu ông Phúc trong bức ảnh dưới đây nhé:

Phúc tràn trề

20 thành viên trả lời đúng nhất trong phần bình luận bên dưới bài viết này sẽ nhận 20 quà tặng may mắn từ Gia Đình Nestlé đấy nhé.

LƯU Ý:

  1. Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  2. Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  3. Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  4. Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  5. Câu trả lời phải gửi về trước ngày 31/12/2016.
 
 
Bình luận Facebook