contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Những meo vặt trong cuộc sống hữu ích cho bạn
Những meo vặt trong cuộc sống hữu ích cho bạn
23 Tháng 06 2016

Những meo vặt trong cuộc sống hữu ích cho bạn

Những mẹo vặt trong cuộc sống dưới đây sẽ giúp bạn tận hưởng một mùa hè thật vui khỏe cùng gia đình mình đấy nhé.

Những mẹo vặt trong cuộc sống được Gia Đình Nestlé chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tận hưởng một mùa hè vui khỏe bên người thân và gia đình mặc cho thời tiết nóng bức đấy nhé.

1. Mẹo vặt trong cuộc sống: làm lạnh nhanh chai nước

Bé nhà mình muốn thưởng thức Nestlé MILO mát lạnh nhưng bạn vừa nhận ra là mình đã quên cho lốc MILO vào tủ lạnh. Đừng lo lắng, chỉ cần dùng khăn giấy, thấm một ít nước vừa đủ để làm ẩm nhưng không khiến giấy bị nát, rồi bọc xung quanh lốc MILO, cho ngay vào ngăn đá.

Nestlé MILO sẽ mát lạnh sau 10 phút, sẵn sàng cho bé thưởng thức rồi đấy.

2. Mẹo vặt trong cuộc sống: tẩy vết ố mồ hôi trên quần áo với chanh hoặc dấm

Vào mùa hè, trời nóng bức, gia đình mình dễ đổ mồ hôi và lưu lại các vết ố trên quần áo, đặc biệt là vùng cổ áo. Bạn chỉ cần dùng một ít dấm hoặc nước chanh, thoa nhẹ lên vùng bị ố, để trong 10 phút rồi cho vào vào máy giặt bình thường, vùng áo bị ố sẽ trắng sáng lại như cũ ngay thôi.

3. Mẹo vặt trong cuộc sống: khử mùi khó chịu trong phòng với cà phê

Nếu bạn thích thưởng thức cà phê pha phin tại nhà thì đừng quên giữ lại bã cà phê nhé vì chúng có khả năng hút mùi rất tốt. Cho bã cà phê vào một chiếc dĩa sạch để trong phòng và đóng cửa lại, 30 phút sau, các mùi lạ hoặc ẩm sẽ được “hút sạch”. Bạn cũng đừng quên giữ phòng và nhà cửa thông thoáng để giữ sức khỏe cả nhà mình nhé.

mẹo vặt trong cuộc sống

4. Mẹo vặt trong cuộc sống: giữ cho đầu dây sạc điện thoại không bị gãy

Ai sử dụng điện thoại thường xuyên cũng sẽ đối mặt với 1 điều khó chịu: những chiếc dây sạc sau một thời gian sử dụng thường bị “gãy” ở phần đầu tiếp giáp với phích sạc (cắm vào ổ điện). Đừng lo, lò xo trong chiếc bút bi cũ hết mực sẽ giúp kéo dài “tuổi thọ” và độ bền chắc của dây sạc hơn đấy nhé. Chỉ cần luồng lò xo vào dây sạc như hình bên dưới, đơn giản quá phải không nào!

mẹo vặt trong cuộc sống

Bạn còn mẹo vặt trong cuộc sống nào thú vị và bổ ích nữa không? Hãy chia sẻ cùng Gia Đình Nestlé nhé!

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

 
 
Bình luận Facebook