contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Những lời khuyên cuộc sống vui khỏe
Những lời khuyên cuộc sống vui khỏe
28 Tháng 06 2016

Những lời khuyên cuộc sống vui khỏe

Hãy tham khảo những lời khuyên cuộc sống được Gia Đình Nestlé chia sẻ trong bài viết dưới đây để tận hưởng cuộc sống vui khỏe bên người thân, gia đình nhé.

Một cuộc sống vui khỏe là điều mà ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có được. Hãy tham khảo những lời khuyên cuộc sống được Gia Đình Nestlé chia sẻ dưới đây để gạt đi phiền muộn, đảm bảo dinh dưỡng, yêu thương mọi người để hướng đến một cuộc sống vui khỏe, bạn nhé.

1. Lời khuyên cuộc sống: luôn ăn sáng để sống vui khỏe

Bởi bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, giúp cung cấp năng lượng cũng như dưỡng chất cần thiết để bạn bắt đầu ngày mới vui khỏe hơn. Với các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn dinh dưỡng chất lượng để khởi đầu ngày mới của mình như: ngũ cốc ăn sáng KOKO KRUNCH, HONEY STARS, CORN FLAKE hoặc 1 tách NESVITA mềm mịn và đầy dưỡng chất…

sống vui khỏe

2. Lời khuyên cuộc sống: luôn mỉm cười sẽ giúp bạn sống vui khỏe hơn

Bởi “1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ” không chỉ giúp bạn luyện tập cơ mặt, duy trì nét tươi trẻ mà nụ cười còn có sức mạnh lan truyền tinh thần lạc quan, vui tươi đến mọi người xung quanh. Khi mọi người quanh bạn ai cũng vui vẻ nở nụ cười thì chính bạn cũng sẽ được vui lây đấy nhé.

https://www.giadinhnestle.com.vn/public/articles/images/2016/06%20-%202016/song-vui-khoe-2_600x290.jpg

3. Lời khuyên cuộc sống: hãy lựa chọn nhiều rau xanh thay cho thịt cá

Bởi rau xanh nhiều vitamin sẽ giúp bạn duy trì một cơ thể khỏe mạnh, làn da đẹp và vóc dáng cân đối. Đồng thời, rau xanh cũng rất giàu các chất chống oxy hóa giúp bạn nâng cao sức đề kháng và phòng ngừa các bệnh tim mạch rất hiệu quả.

sống vui

4. Lời khuyên cuộc sống: hãy tập thể dục mỗi ngày

Dù bận rộn đến mấy thì hãy cố gắng dành ra ít nhất 15 phút mỗi ngày để tập thể dục bạn nhé. Bởi bên cạnh chế độ dinh dưỡng thì việc luyện tập thể dục đều đặn sẽ giúp máu huyết lưu thông, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng của cơ thể và nâng cao hệ miễn dịch. Nhờ đó, bạn sẽ có một sức khỏe tốt để tận hưởng mọi niềm vui trong cuộc sống.

sống vui khỏe

Chúc bạn luôn vui khỏe nhé!

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: Tiny Pic

 
 
Bình luận Facebook