contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Những hoạt động hè vô cùng thú vị không nên bỏ lỡ
Những hoạt động hè vô cùng thú vị không nên bỏ lỡ
21 Tháng 04 2017

Những hoạt động hè vô cùng thú vị không nên bỏ lỡ

Hè đến rồi! Bạn còn chờ gì mà không rủ ngay hội bạn thân cùng nhau tận hưởng niềm vui với các hoạt động ngày hè dưới ánh nắng vàng rực rỡ nào!

Mùa hè với công việc ngổn ngang từ gia đình đến công sở khiến màu rực rỡ của nắng hè và nhiệt huyết của tuổi trẻ cũng trở nên phai nhạt. Xốc lại tinh thần cùng Gia đình Nestlé nào! Dưới đây là danh sách 5 gợi ý hoạt động hè cho bạn và hội bạn thân tận hưởng mùa hè thật ý nghĩa đấy.

1. Tổ chức tiệc ở nhà và tự nấu ăn

Những ngày cuối tuần, bạn bè cũng chỉ gặp nhau ở hàng quán mà thôi. Hè này hãy làm hoạt động hè khác một chút bạn nhé. Trổ tài vào bếp rồi mời hội bạn mỗi người góp một ít thức ăn để mở tiệc nào!

2. Làm mới quần áo cũ

Hẳn là tủ quần áo của bạn sẽ có rất nhiều món đồ mua nhưng chưa bao giờ mặc nhỉ? Lấy chúng ra và cắt may lại nào! Thử biến đầm thành váy hoặc đính thêm phụ kiện lên áo trơn màu nhé. Một hoạt động hè thật thú vị phải không nào!

3. Chụp 1 bộ hình mùa hè rực rỡ

Ai chẳng thích có hình đẹp để kỷ niệm và đăng Facebook nhỉ? Vậy còn mùa nào nắng đẹp hơn mùa hè? Chỉ cần cười thật tươi trong nắng là bạn đã có một album đẹp rạng ngời rồi đấy.

4. Học chơi một loại nhạc cụ

Con gái hay con trai mà biết chơi nhạc cụ thì cá tính lắm đấy! Đăng ký ngay một lớp học Guitar hay Ukelele để có một hoạt động hè thật bổ ích nhé!

5. Sáng tạo thức uống mới

Thời tiết mùa hè nóng bức khiến cơ thể nhanh mất nước, dễ mệt mỏi. Nhưng uống mãi nước lọc cũng vô vị quá phải không? Sao bạn không thử sáng tạo thức uống mới nhỉ? Thử kết hợp NESTEA mát lạnh sảng khoái cùng trái cây tươi hoặc sữa đặc, kem béo…để làm nên một thức uống bật cá tính của riêng bạn xem sao. Hoạt động hè vừa thú vị lại vừa có cơ hội nhận quà thật hấp dẫn từ NESTEA nữa đấy, tham gia ngay tại đây.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

Từ Khóa: sống vui
 
 
Bình luận Facebook