contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Thói quen tốt cho phụ nữ luôn trẻ đẹp
Thói quen tốt cho phụ nữ luôn trẻ đẹp
15 Tháng 03 2017

Thói quen tốt cho phụ nữ luôn trẻ đẹp

Cùng Gia đình Nestlé lập kế hoạch cho tuổi 30 thêm mặn mà quyến rũ bằng những thói quen tốt sau các chị em nhé!

Tuổi 30 là cột mốc quan trọng và đầy quyến rũ của người phụ nữ. Nhưng để bước vào tuổi 30 bằng nhan sắc tươi tắn và sức sống căng tràn thì chị em cần thiết lập 3 thói quen sau đây ngay từ khi còn trẻ.

1. Tập thể thao

Tập luyện thể thao giúp bạn cải thiện và duy trì sức khỏe rất hiệu quả. Chỉ 15 phút mỗi ngày với bộ môn thể thao yêu thích là bạn đã kéo dài thêm xuân sắc của mình rồi đấy.

2. Đứng nhiều hơn

Nhiều nghiên cứu gần đây chứng minh rằng ngồi nhiều là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến nguy cơ béo phì, bệnh tim mạch, tiểu đường. Sau nhiều giờ căng thẳng trước màn hình vi tính, sao bạn không đứng dậy để tự pha cho mình một ly NESTEA chua ngọt mát lạnh cho tinh thần thêm thoải mái nhỉ?

3. Bổ sung năng lượng liên tục

cơ thể cần được liên tục bổ sung năng lượng. Tuy nhiên, công việc nhiều và quỹ thời gian hẹp khiến các chị em bỏ qua việc bổ sung vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Chỉ cần vài phút buổi sáng với ly ngũ cốc Nestlé NESVITA hay chút giờ giải lao với Nestlé FITNESSE Bar là chị em nhà mình đã nạp đủ năng lượng cho ngày dài làm việc hiệu quả rồi nhé.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

 
 
Bình luận Facebook