contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Nhìn mặt bắt cá tính
Nhìn mặt bắt cá tính
31 Tháng 03 2017

Nhìn mặt bắt cá tính

Nhìn một người dùng ly NESTEA của họ, bạn có thể đoán được cá tính của người đó không? Nhanh tay trổ tài để nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé.

4 bạn trẻ dưới đây, mỗi người đều có một cá tính riêng và họ thể hiện cá tính của mình qua những ly NESTEA vị chanh và NESTEA MATCHA được pha theo phong cách độc đáo. Nhìn ảnh của họ và ly NESTEA họ pha, bạn có đoán được cá tính của họ là gì không?

Hãy chọn đúng cặp hình và cá tính phù hợp, gửi vào phần bình luận bên dưới để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà đặc biệt từ Gia Đình Nestlé dành cho 20 thành viên có đáp án đúng, được chọn lựa may mắn, gửi về trước ngày 30/4/2017 nhé.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/4/2017.
 
 
Bình luận Facebook