contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Thông tin khuyến mãi sản phẩm Nestlé
Thông tin khuyến mãi sản phẩm Nestlé
18 Tháng 12 2018

Thông tin khuyến mãi sản phẩm Nestlé

Xem ngay những ưu đãi mới nhất, hấp dẫn nhất khi mua sản phẩm dinh dưỡng Nestlé!

1. Nutren Junior – Deal xin giá mịn!

Nutren Junior là lựa chọn hoàn hảo cho các bé nhẹ cân, kém hấp thu, suy dinh dưỡng hoặc vừa ốm dậy. Với công thức dinh dưỡng từ Nestlé Thụy Sĩ, Nutren Junior  cung cấp đạm Whey chất lượng cùng Synbiotics (Probiotics và Prebiotics) giúp bé hồi phục cân nặng, thể chất và tăng cường hệ miễn dịch. Bấm vào đây, mua ngay kẻo lỡ!

2. Nestlé CERELAC- Siêu khuyến mãi MUA 1 TẶNG 2!

Bột ăn dặm Nestlé CERELAC với công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, cùng chất bột mềm mịn dễ tiêu hóa nhờ công nghệ CHE giúp phân tách tinh bột sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho con ăn dặm thật vui. Khuyến mãi cực sốc độc quyền tại Shopee chỉ trong tháng 12 này: mua 1 hộp Nestlé CERELAC vị bất kỳ, mẹ sẽ nhận ngay 2 gói gạo sữa dinh dưỡng. Bấm mua ngay tại đây

3. NESCAFÉ Gold Cappuccino – Cà phê xịn, ưu đãi đến 30%!

NESCAFÉ Gold Cappuccino là dòng sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp được tạo ra từ những hạt cà phê Arabica và Robusta thơm ngon cùng công nghệ tạo bọt độc quyền của NESCAFÉ để tạo nên sự quyến rũ của ly cà phê Ý đúng điệu. Mua ngay để nhận được ưu đãi giá 30% tại đây.

4. NESCAFÉ DOLCE GUSTO – Mua viên nén, tặng máy pha!

NESCAFÉ DOLCE GUSTO là dòng máy pha và viên nén cao cấp, mang đến cho bạn những trải nghiệm hương vị thức uống đúng gu, chuẩn vị nhất. 
Khuyến mãi cực sốc trong tháng 12, độc quyền chỉ có tại TIKI: tặng ngay máy pha trị giá 2,9tr khi mua viên nén! Quá đã, bạn ơi, mua ngay deal hot giao trong 2 giờ tại đây.

5. Sữa NAN chính hãng ưu đãi mạnh, phải mua nhanh!


Với nguồn đạm chất lượng OPTIPRO  độc quyền từ Nestlé Thụy Sĩ cùng DHA, ARA và lợi khuẩn Bifidus BL từ sữa NAN, bé sẽ nhận đủ dưỡng chất cần thiết để phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Tháng 12 này, sữa NAN ưu đãi độc quyền giá cực sốc, quà ngập tràn chỉ có tại Shopee, bấm mua ngay mẹ ơi.

 
 
Bình luận Facebook