contact
Thực đơn cho cả nhà » Thức uống » NESTEA sắc màu vị ngon thơm mát
NESTEA sắc màu vị ngon thơm mát
22 Tháng 12 2017

NESTEA sắc màu vị ngon thơm mát

Những ly trà NESTEA vị chanh thơm mát, bổ dưỡng nay thêm phần “hút mắt” hơn khi được kết hợp cùng đá viên trái cây rực rỡ sắc màu lễ hội.

Những ly trà NESTEA vị chanh thơm mát, bổ dưỡng nay thêm phần “hút mắt” hơn khi được kết hợp cùng đá viên trái cây rực rỡ sắc màu lễ hội. Với vị chua ngọt, thanh mát hòa quyện cùng trái cây tươi ngon, đảm bảo sẽ khiến cả nhà thích mê món NESTEA sắc màu này trong suốt mùa cuối năm cho xem. Hãy cùng Gia đình Nestlé khám phá cách làm món thức uống thơm ngon, hấp dẫn này nha!

 Thời gian: 1 tiếng
 Phục vụ: 4 người
 Nguyên liệu:
Táo đỏ 100 gr
Dâu 50 gr
Táo 100 gr
Kiwi 100 gr
Quả mâm xôi 50 gr
Nho 50 gr
 
 Chế biến:

Bước 1: Làm đá viên trái cây yêu thích
Sau khi rửa sạch trái cây, bạn cắt nhỏ rồi cho trái cây cùng lá bạc hà và nước lạnh vào khuôn đá nhiều hình dạng khác nhau. Sau đó cho vào ngăn đông, để đông khoảng 2 tiếng.


Bước 2: Pha NESTEA trà vị chanh

Pha 4 gói trà NESTEA cùng 480 ml nước đun sôi để nguội.

Bước 3: Trang trí và thưởng thức

Rót trà NESTEA vị chanh ra ly, cho thêm đá viên cùng vài lát hoa quả tươi rồi thưởng thức.

Với cách làm đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian, những ly trà NESTEA vị chanh cùng đá viên trái cây thơm ngon, mát lạnh đã sẵn sàng cho cả nhà thưởng thức. Đảm bảo mùa lễ hội cuối năm nay của nhà mình sẽ rất ấp ám, vui vẻ và rộn ràng tiếng cười đấy.


 

 Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal) 371 19%
Chất béo (g) 9 16%
Chất bột đường (g) 55 20%
Chất đạm (g) 11 26%
Bạn có biết?
Trà vị chanh NESTEA sẽ giúp giải tỏa cơn khát, cung cấp thêm năng lượng cũng như là nguồn bổ sung vitamin C tuyệt vời, nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trong những ngày giao mùa cuối năm đấy.
Mách bạn
Đối với đá viên trái cây, bạn có thể thay nước lạnh bằng trà NESTEA vị chanh hoặc nước ép trái cây yêu thích để tăng thêm hương vị cho thứ uống nhé.
Bình luận Facebook