contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » NESCAFÉ GOLD mới - Nâng tầm thưởng thức cà phê Ý
NESCAFÉ GOLD mới - Nâng tầm thưởng thức cà phê Ý
14 Tháng 09 2017

NESCAFÉ GOLD mới - Nâng tầm thưởng thức cà phê Ý

Lớp bọt sữa mịn màng sánh quyện, hương thơm cà phê nồng nàn tinh tế của NESCAFÉ GOLD mới sẽ mang đến cho bạn tách cà phê Ý chuẩn vị.

Bạn thích thưởng thức cà phê Ý Cappuccino và Latte Macchiato với lớp bọt sữa mịn màng beo béo cùng hương thơm cà phê nồng nàn tinh tế?

Nhưng cuộc sống bận rộn với các áp lực về cân bằng thời gian cho công việc, gia đình khiến điều ấy trở nên"xa xỉ".. Chưa kể, một tách cà phê Ý quyến rũ không dễ gì làm nên nếu thiếu đi những chiếc máy pha cà phê chuyên dụng.

NESCAFÉ tự hào ra mắt dòng sản phẩm mới NESCAFÉ GOLD với mong muốn đáp ứng gu thưởng thức cà phê ngày càng tinh tế của người Việt và mang đến cho bạn một lựa chọn mới: một hương vị cà phê Ý đúng chuẩn với lớp bọt sữa mịn màng cùng hương cà phê tinh tế nhưng lại không mất nhiều thời gian pha chế. Chỉ trong vài phút chuẩn bị tại nhà, bạn đã có ngay ly cà phê kiểu Ý thơm ngon đúng điệu với 2 hương vị Cappuccino và Latte Macchiato từ NESCAFÉ GOLD.

Tuy là cà phê hòa tan nhưng NESCAFÉ GOLD đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để bổ sung thêm cà phê rang xay nhuyễn giúp mang đến vị cà phê tinh tế của tinh hoa cà phê Arabica và Robusta theo tỷ lệ phối trộn hoàn hảo, đúng phong cách Âu Châu. Ngoài ra, công nghệ tạo bọt độc quyền của Nestlé cùng nguồn sữa chất lượng từ Úc và New Zealand cũng tạo nên lớp bọt sữa mịn màng, sánh quyện. Lớp bọt sữa này dâng tràn lên lớp cà phê thơm, để hương thơm cà phê bên dưới được "ẩn hiện" tinh tế, "hòa tan" trong vị béo ngọt ngào. Chính vì thế, mỗi ly NESCAFÉ GOLD đều là những ly cà phê kiểu Ý đúng chuẩn, đúng gu, đúng điệu, ngon khó cưỡng.

Với cách đóng gói tiện lợi, việc pha chế dễ dàng, giờ đây, bạn có thể thưởng thức tách cà phê Ý yêu thích ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào cùng NESCAFÉ GOLD như bữa sáng đầy cảm hứng, buổi trưa cần chút thư giãn, buổi chiều cần nạp chút sáng tạo... Nhờ đó, mỗi khoảnh khắc của cuộc sống đều trở nên thật trọn vẹn và phong cách thưởng thức cà phê của bạn như được nâng tầm hơn với lớp bọt sữa mịn màng và hương vị tinh tế của NESCAFÉ GOLD Cappuccino và Latte Macchiato. 

Ngoài ra, bao bì sang trọng, chất lượng cao cấp, nguồn gốc nhập khẩu hoàn toàn của NESCAFÉ GOLD cũng biến sản phẩm này trở thành món quà đầy ý nghĩa để bạn gửi trao thành ý đến những người quan trọng trong cuộc sống của mình đấy. 

Sản phẩm đang được bán tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng nhập khẩu ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh với giá 82,000 đồng.

Nguồn: Gia Đình Nestlé

 

 

 
 
Bình luận Facebook