contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Mừng sinh nhật tháng 8/2017
Mừng sinh nhật tháng 8/2017
04 Tháng 08 2017

Mừng sinh nhật tháng 8/2017

Các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 8 nhanh tay tham gia để nhận quà nhé.
Cuộc sống chính là những trải nghiệm tuyệt vời mà chúng ta có được mỗi ngày. Vậy nên, Gia Đình Nestlé mến chúc bạn một ngày sinh nhật thật hạnh phúc, bởi thêm một tuổi mới là thêm những khám phá thú vị cho cuộc sống tràn đầy màu sắc.
 
Bắt đầu ngay hành trình khám phá tuổi mới thật vui cùng nhiều phần quà hấp dẫn mà Gia Đình Nestlé dành tặng bạn cùng những thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 8 này nhé. Để nhận quà, bạn chỉ cần đăng nhập vào website Gia Đình Nestlé và tham gia trò chơi dưới đây:
 
Hãy kể tên chính xác các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé có mặt trong khoảnh khắc yêu thương khi cả nhà cùng nhau ăn sáng để bắt đầu ngày mới tốt đẹp:
 
 
Gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới bài viết này để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà may mắn cho 20 đáp án chính xác, gửi về trước ngày 30/8/2017.
Đừng quên tham gia chương trình “7 Bữa Sáng Cùng Nestlé” để trải nghiệm 7 ngày cùng nhau ăn sáng tại nhà với gia đình thân yêu và nhận quà hấp dẫn ngay tại đây, bạn nhé!
 
LƯU Ý:
 
• Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 08, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
• Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
 
 
Bình luận Facebook