contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Mừng sinh nhật tháng 5/2017
Mừng sinh nhật tháng 5/2017
04 Tháng 05 2017

Mừng sinh nhật tháng 5/2017

Dành riêng cho các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 5, nhanh tay tham gia nhận quà, bạn nhé!

Tháng 5 đã đến với ánh nắng mùa hè thật rực rỡ nhưng cũng thật nóng bức, phải không nào!? Tham khảo ngay các gợi ý từ Gia Đình Nestlé để bổ sung vitamin tươi trẻ từ các loại trái cây mùa hè, nâng cao sức đề kháng, xua tan cơn nóng và tận hưởng hè sảng khoái tại đây bạn nhé.

Ngoài ra, trong tháng 5 này còn có một ngày hết sức đặc biệt, đó là ngày sinh nhật của bạn đấy. Gia Đình Nestlé mến chúc bạn một tuổi mới vui vẻ, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe bên gia đình cùng những người thân yêu. Bắt đầu hành trình khám phá tuổi mới cùng nhiều phần quà hấp dẫn với trò chơi đơn giản bên dưới nhé:

Hãy tinh mắt nhìn xem có bao nhiêu hộp trà vị chanh NESTEA và bao nhiêu hộp trà sữa NESTEA Matcha trong bức hình bên dưới, bạn nhé:

Gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới bài viết này để có cơ hội nhận quà: 20 phần quà may mắn sẽ được Gia Đình Nestlé trao cho 20 thành viên có đáp án đúng và may mắn nhất, gửi về trước ngày 31/05/2017.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 05, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
 
 
Bình luận Facebook