contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Mừng sinh nhật tháng 4/2017
Mừng sinh nhật tháng 4/2017
31 Tháng 03 2017

Mừng sinh nhật tháng 4/2017

Dành riêng cho các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 4, nhanh tay tham gia nhận quà, bạn nhé!

Thật háo hức khi tháng 4 với những kỳ nghỉ dài đã đến, bạn đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương và Lễ 30/4, 1/5 chưa? Chia sẻ cùng Gia Đình Nestlé nhé. Và cũng đừng quên rằng, trong tháng 4 này còn có một ngày hết sức đặc biệt, đó là ngày sinh nhật của bạn. Gia Đình Nestlé mến chúc bạn một tuổi mới vui vẻ, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe bên gia đình cùng những người thân yêu. Bắt đầu hành trình khám phá tuổi mới cùng nhiều phần quà hấp dẫn mà Gia Đình Nestlé dành tặng bạn cùng những thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 4 này với trò chơi đơn giản bên dưới nhé:

Hãy chọn ra con đường đi từ điểm A đến B để thu thập được nhiều hộp NESTEA trà vị chanh và NESTEA Matcha Latte nhất trên bạn nhé:

Gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới bài viết này để có cơ hội nhận quà: 20 phần quà may mắn sẽ được Gia Đình Nestlé trao cho 20 thành viên có đáp án đúng và may mắn nhất, gửi về trước ngày 30/04/2017.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 04, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
 
 
Bình luận Facebook