contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Mừng sinh nhật T11/2016 - chọn đúng mảnh ghép
Mừng sinh nhật  T11/2016 - chọn đúng mảnh ghép
07 Tháng 11 2016

Mừng sinh nhật T11/2016 - chọn đúng mảnh ghép

Những phần quà hấp dẫn đang chờ các thành viên có ngày sinh trong tháng 11 này đây, tham gia ngay minigame sau nhé!

Gia Đình Nestlé đã chuẩn bị sẵn 20 phần quà sinh nhật đặc biệt dành tặng các thành viên có ngày sinh trong tháng 11 này. Chỉ cần tham gia trò chơi đơn giản bên dưới là bạn đã có cơ hội nhận quà rồi đấy.

CHỌN ĐÚNG MẢNH GHÉP: hãy giúp Gia Đình Nestlé chọn đúng mảnh ghép cho từng ô trống để hoàn thành bức ảnh bên dưới nhé. 20 phần quà sẽ dành tặng 20 thành viên có đáp án đúng và may mắn nhất, gửi vào phần bình luận bên dưới bài viết này trước ngày 30/11/2016.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 11, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 30/11/2016
 
 
Bình luận Facebook