contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Mừng sinh nhật tháng 10/2017
Mừng sinh nhật tháng 10/2017
12 Tháng 10 2017

Mừng sinh nhật tháng 10/2017

Quà tặng dành riêng cho các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 10, tham gia ngay bạn nhé!

Tháng 10 này dường như trở nên đặc biệt hơn vì đây không chỉ là tháng tôn vinh phái đẹp mà còn có cả ngày sinh nhật của bạn đấy. Gia đình Nestlé mến chúc bạn tuổi mới gặt hái thêm nhiều thành công và hơn hết, luôn năng động để thêm yêu đời, các bạn nhé! Bắt đầu ngay hành trình khám phá tuổi mới để sống năng động cho đời vui khỏe với món quà sinh nhật đặc biệt mà Gia Đình Nestlé dành tặng khi tham gia trò chơi hấp dẫn dưới đây nhé:

Thử tài tinh mắt tìm ngay điểm khác nhau để khám phá Bí mật tươi trẻ là gì trong 2 bức hình sau nhé. 

Gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới bài viết này để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà may mắn cho 20 đáp án chính xác, gửi về trước ngày 30/10/2017.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 10, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố

     

 
 
Bình luận Facebook