contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Mừng sinh nhật tháng 10/2016 - Tinh mắt tìm ra điểm khác biệt
Mừng sinh nhật tháng 10/2016 - Tinh mắt tìm ra điểm khác biệt
05 Tháng 10 2016

Mừng sinh nhật tháng 10/2016 - Tinh mắt tìm ra điểm khác biệt

Quà tặng đặc biệt chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có sinh nhật tháng 10, hãy nhanh tay tham gia minigame để không bỏ lỡ nhé!

Bạn có ghi dấu trên lịch ngày đặc biệt nhất trong tháng 10 này chưa? Đó chính là ngày sinh nhật của bạn đấy! Gia Đình Nestlé xin chúc bạn một tuổi mới tràn ngập niềm vui và dồi dào sức khỏe. Cảm ơn bạn thật nhiều vì đã đồng hành cùng Gia Đình Nestlé chăm sóc những người thân yêu luôn vui khỏe mỗi ngày.

Để ngày sinh nhật trở nên đáng nhớ hơn, bạn có thể nấu một bữa ăn thật ngon để cả gia đình cùng sum vầy bên nhau với các gợi ý trong Thực đơn cho cả nhà. Đừng quên cho phép bản thân tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ để sống vui mỗi ngày: thay đổi kiểu tóc, cập nhật tủ quần áo, đi du lịch… Còn nữa, bạn có muốn là 1 trong 20 người may mắn nhận quà tặng sinh nhật của Gia Đình Nestlé? Hãy tham gia trò chơi thú vị sau đây nào!

Bạn hãy tìm xem 5 điểm khác biệt trong hai bức tranh và kể tên các sản phẩm nhé.

20 phần quà sẽ dành tặng 20 thành viên có đáp án đúng và may mắn nhất, gửi vào phần bình luận bên dưới bài viết này trước ngày 31/10/2016.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 10, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 31/10/2016

 

 

 
 
Bình luận Facebook