contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Mừng sinh nhật tháng 1/2018
Mừng sinh nhật tháng 1/2018
15 Tháng 01 2018

Mừng sinh nhật tháng 1/2018

Quà tặng dành riêng cho các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 1, tham gia ngay bạn nhé!

Tháng 1 dường như trở nên đặc biệt hơn, không chỉ vì là mùa Tết, mùa yêu thương, mùa sum vầy, mà còn có ngày sinh nhật của bạn đấy. Gia đình Nestlé mến chúc bạn năm mới cùng tuổi mới đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và luôn vui khỏe, ngập tràn năng lượng tươi trẻ, yêu đời nhé!

Bắt đầu ngay hành trình khám phá tuổi mới để sống năng động, vui khỏe mỗi ngày với món quà sinh nhật đặc biệt mà Gia Đình Nestlé dành tặng khi tham gia trò chơi hấp dẫn dưới đây nhé:

Hãy chọn đúng mảnh ghép để hoàn thành bức tranh ghi lại những hoạt động vui khỏe ngày Tết để đón Tết vui hơn trọn vị khai xuân hạnh phúc cùng Nestlé nhé.

Gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới bài viết này để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà may mắn cho 20 đáp án chính xác, gửi về trước ngày 31/1/2018.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 1, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

 

 
 
Bình luận Facebook