contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Mua sắm mùa lễ hội
Mua sắm mùa lễ hội
21 Tháng 11 2016

Mua sắm mùa lễ hội

Nhanh mắt tìm ra con đường ngắn nhất để mua sắm thật nhanh cho mùa lễ hội sắp đến để có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé bạn nhé.

Mùa lễ hội sắp đến rồi, nhanh tay lên danh sách mua sắm thực phẩm để sẵn sàng cho những bữa tiệc cuối năm, bạn nhé. Hãy giúp Gia Đình Nestlé tìm ra con đường ngắn nhất, có thể ghé đến toàn bộ các cửa hàng để mua sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé cho nhà mình, bạn nhé.

20 thành viên thực hiện đúng thể lệ và có đáp án chính xác, may mắn nhất, gửi về trước ngày 30/11/ 2016 sẽ nhận được giải thưởng từ Gia Đình Nestlé.

LƯU Ý:

  1. Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  2. Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  3. Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  4. Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  5. Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/11/2016.
 
 
Bình luận Facebook