contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Mê cung bữa sáng tươi - Tháng 8/2016
Mê cung bữa sáng tươi - Tháng 8/2016
20 Tháng 08 2016

Mê cung bữa sáng tươi - Tháng 8/2016

Hãy cùng giải mã mê cung bữa sáng để có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé và bắt đầu ngày mới thật tươi cùng gia đình nhé.

Hãy tinh mắt nhìn xem con đường nào có thể giúp bạn mang về nhiều nhất các sản phẩm dinh dưỡng Nestlé cho bữa sáng thêm tươi và nhận quà hấp dẫn.

Xem ngay hình bên dưới và tìm ra con đường có thể giúp bạn mang về nhiều nhất các sản phẩm dinh dưỡng Nestlé để cùng thưởng thức với cả nhà cho bữa sáng thêm tươi, bạn nhé!

Tham gia trước 31/08/2016 bằng cách gửi câu trả lời ngay trong phần bình luận bên dưới bài viết này để có cơ hội nhận 20 phần quà hấp dẫn.

Lưu ý: 

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 31/8/2016.
 
 
Bình luận Facebook