contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Mảnh ghép ngọt ngào
Mảnh ghép ngọt ngào
15 Tháng 02 2017

Mảnh ghép ngọt ngào

Nhanh tay hoàn thành bức tranh về tổ ấm ngọt ngào để có cơ hội rinh ngay quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé bạn nhé.

Mùa Yêu Thương không chỉ là dịp để thể hiện tình yêu vợ chồng, đôi lứa mà còn là dịp để bạn bày tỏ yêu thương với những người thân trong gia đình. Bởi mỗi thành viên chính là một mảnh ghép hoàn hảo để làm nên bức tranh tổ ấm ngọt ngào của bạn. Hãy mạnh dạn nói “I love you” với những gương mặt thân quen ấm áp ấy và gửi đến họ những món quà ý nghĩa do chính tay bạn thực hiện trong tháng 2 này nhé.

Đừng bỏ qua cơ hội nhận quà mùa Yêu Thương mà Gia Đình Nestlé dành tặng đến bạn khi chọn đúng mảnh ghép còn thiếu để hoàn thành bức tranh tổ ấm ngọt ngào dưới đây.

Đăng nhập và gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới để có cơ hội nhận một trong 20 phần quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé dành cho 20 thành viên có đáp án chính xác và may mắn nhất.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 28/2/2017.
  • Giải thưởng được chọn trao ngẫu nhiên cho 20 thành viên có đáp án đúng.
 
 
Bình luận Facebook