contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Mang không khí lễ hội vào văn phòng thôi nào
Mang không khí lễ hội vào văn phòng thôi nào
27 Tháng 12 2017

Mang không khí lễ hội vào văn phòng thôi nào

Mùa lễ hội sắp tới cũng là lúc thay đổi không gian nhàm chán nơi công sở. Cùng khám phá ngay nhé!

Chỉ 1 thay đổi nhỏ cho góc làm việc tại công sở, cũng mang đến cho bạn thêm nhiều niềm vui mùa lễ hội và tạo cảm hứng trong công việc cuối năm đấy. Cùng tham khảo những cách tân trang văn phòng mùa lễ hội cùng Gia đình Nestlé nhé!

1. Dọn dẹp văn phòng.

Hãy bắt tay vào dọn dẹp trước tiên là góc làm việc của mỗi người. Bắt đầu từ những giấy nháp hay những vật dụng văn phòng phẩm trong ngăn tủ, đã lâu bạn không còn dùng đến, lấy chúng ra và phân loại, sau đó cất chúng ở nơi thích hợp.

Nhìn lên bàn làm việc và và tiếp tục phân loại, sắp xếp những món hay sử dụng ở những nơi dễ lấy là cất những món còn lại vào ngăn tủ hoặc nếu khéo tay hơn, bạn có thể tự làm những chiếc hộp xinh xắn đựng dụng cụ làm việc dấy.

Bên cạnh đó, việc cùng nhau dọn dẹp sẽ khiến bạn cảm thấy không khí lễ hội đã đến rất gần rồi đấy.

2. Trang trí theo không khí lễ hội.

Vào dịp Giáng sinh, hãy đem đến văn phòng một cây thông thật to với những trái châu lấp lánh và dải đèn màu sắc kèm với những hộp quà đặt ở dưới chân cây thông. Trang trí quầy tiếp tân với những lẵng hoa lụa và những ly thủy tinh đựng nến. Với cửa kính công ty có thể dán decal mang hình bông tuyết, ông già Noel... Thậm chí bạn có thể tự làm hang đá nhỏ xinh nữa đấy.

Hãy sáng tạo thêm nhiều cách trang trí phù hợp với văn phòng công ty bạn nhé. Việc trang trí lễ hội sẽ mang đến những niềm vui, động lực làm việc hơn cho toàn công sở.

3. Bật những bài hát theo chủ đề của lễ hội.

Những bản nhạc Giáng Sinh với giai điệu du dương, vui nhộn sẽ giúp thổi làn gió mùa lễ hội vào khắp văn phòng bạn đấy. Vào đầu giờ làm hoặc giờ nghỉ trưa hãy bật những bản nhạc Giáng Sinh để mọi người thư giãn và khơi niềm hứng khởi nhé.

4. Tổ chức tiệc

Còn gì tuyệt vời hơn 1 bữa tiệc Giáng Sinh ngay tại văng phòng đúng không nào? Hãy hẹn nhau mặc những trang phục rực rỡ hoặc hóa trang thành ông già Noel, cây thông, chú tuần luộc,… để giúp bữa tiệc thê vui vẻ và thật “nhiệt” nhé.

5. Tặng quà “handmade” chủ đề Giáng Sinh

Hãy trao nhau những món quà Giáng Sinh tự làm, có thể chỉ là một chú người tuyết bằng bông gòn, cây thông bằng giấy, hay những tấm thiệp với lời chúc ngọt ngào cũng là cách thắt chặt tình đồng nghiệp hơn đấy.

Chỉ với những thay đổi nhỏ, bạn đã có thể mang không khí lễ hội vào tận văn phòng của mình rồi. Hãy cùng đồng nghiệp đón một mùa Giáng Sinh thật tuyệt vời và vui vẻ nhé!

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

 
 
Bình luận Facebook