contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Leo núi chào hè năng lượng
Leo núi chào hè năng lượng
09 Tháng 06 2017

Leo núi chào hè năng lượng

Giúp bé yêu chuẩn bị cho chuyến leo núi chào hè năng lượng và nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé!

Hè đến rồi, cả nhà cùng nhau đi Đà Lạt hoặc lên Sapa “tránh nóng” thì thật tuyệt nhỉ? Bé yêu sẽ được khám phá và tham gia nhiều hoạt động thú vị trong chuyến leo núi chào hè năng lượng này đấy. Nhưng bạn cũng đừng quên chuẩn bị thật đầy đủ áo mũ giữ ấm cho bé và đặc biệt là những hộp Nestlé MILO giàu năng lượng để con bổ sung dinh dưỡng trong suốt chuyến hành trình nhé.

Gia Đình Nestlé cũng đã chuẩn bị 20 phần quà để bé chào hè năng lượng, chỉ cần tham gia trò chơi đơn giản dưới đây, bạn đã có cơ hội nhận ngay quà hấp dẫn này rồi: hãy trổ tài “ghép tranh”, chọn đúng mảnh ghép còn thiếu để hoàn thành bức tranh dưới đây

trò chơi leo núi

Gửi câu trả lời trong phần bình luận bên dưới bài viết này trước ngày 30/06/2017, 20 đáp án chính xác và may mắn nhất sẽ nhận được quà tặng từ Gia Đình Nestlé, bạn nhé!

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/6/2017.
 
 
Bình luận Facebook