contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Làm thơ chúc tết
Làm thơ chúc tết
18 Tháng 01 2017

Làm thơ chúc tết

Trổ tài làm thơ chúc Tết cùng Gia Đình Nestlé, nhận ngay quà hấp dẫn!

Tết đã đến rất gần, bạn đã chuẩn bị những câu chúc Tết thật hay để dành tặng gia đình, người thân, bạn bè đồng nghiệp trong dịp năm mới chưa? Hãy trổ tài làm thơ chúc Tết cùng Gia Đình Nestlé để mang đến #ThayDoiNho, tạo niềm vui bất ngờ cho những người thân yêu, cùng nhau chào đón #KhoiDauMoi hạnh phúc, bình an và có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà may mắn đầu năm, thể lệ rất đơn giản:

  1. Làm 1 bài thơ chúc Tết (thể loại tuỳ thích) có tên các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé: NESCAFÉ, MAGGI, Nestlé MILO, KITKAT.
  2. Đăng bài thơ đó lên Facebook cá nhân cùng 2 hashtag #ThayDoiNho & #KhoiDauMoi và tag fanpage Gia Đình Nestlé vào.
  3. Đăng nhập và gửi link bài Facebook vào phần bình luận bên dưới bài viết này.

20 bài thơ hay, ý nghĩa và thực hiện đúng thể lệ sẽ nhận được 20 phần quà may mắn từ Gia Đình Nestlé.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 31/1/2017.
 
 
Bình luận Facebook